Giới thiệu về Hiếu Huyền

1. Lịch sử hình thành công ty

 • Được thành lập vào tháng 7/1999 với tên gọi doanh nghiệp tư nhân Hiếu Huyền, hoạt động trong lĩnh vực thương mại buôn bán phụ tùng máy nông nghiệp. Do sự phát triển nhanh của nền kinh tế đòi hỏi sản phẩm phải đa dạng và phong phú. Chính vì thế ban giám đốc đã quyết định chuyển đổi mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Tháng 4/2001 sản phẩm băng vệ sinh phụ nữ “ Thạch Thảo” mang thương hiệu Việt đầu tiên được ra đời, phù hợp với người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình, từ khi sản phẩm băng vệ sinh “ Thạch Thảo-LiSa” được đưa ra thị trường, đã đánh dấu 1 bước chuyển mình mạnh mẽ của doanh nghiệp.
 • Năm 2004, doanh nghiệp đã khẳng định mình bằng thương hiệu “Thạch Thảo-LiSa” sản phẩm của doanh nghiệp đã được người tiêu dùng bình chọn là “hàng VN chất lượng cao” doanh nghiệp đã xây dựng được hệ thống đại lí phân phối trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
 • Năm 2006, ban lãnh đạo doanh nghiệp quyết định mở rộng diện tích nhà xưởng lên 7000m2, đồng thời trang bị thêm 2 dây chuyền sản xuất băng vệ sinh tự động hóa đáp ứng nhu cầu của ng tiêu dùng ngày một cao.
 • Năm 2008, để đa dạng hóa sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh, năm 2008 doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư thêm 2 dây chuyền sản xuất ta với “Paby’s” (tã trẻ em), tã vệ sinh “joycare” (tã người già), áp dụng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9000/2001 vào quản lí quá trình sản xuất, vì thế các sản phẩm của doanh nghiệp đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.
 • Ngày 20/11/2011 DNTN Hiếu Huyền chuyển đổi mô hình doanh nghiệp tư nhân sang công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên với tên gọi mới là : Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Hiếu Huyền.
 • Năm 2012, công ty mạnh dạn đầu tư thêm một máy sản xuất nguyên liệu khăn ướt và hai máy đóng gói khăn ướt, nhằm đa dạng hóa sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh với thị trường. -Năm 2021, Công Ty TNHH Sản Xuất & TM Hiếu Huyền kỷ niệm 21 năm hoạt động. Trong suốt 21 năm qua, chúng tôi đã và đang cung cấp những sản phẩm thiết yếu cho những khách hàng Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nhiệm vụ của mình trong tương lai, tất cả vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.
21

Năm kinh nghiệm

30+

Đại lý phân phối

11+

Sản phẩm

2. Giới Thiệu Chung

Công Ty Hiếu Huyền tự hào là thương hiệu Việt sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết yếu cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình vào năm 2001 với thương hiệu BVS Thạch Thảo-Lisa-thương hiệu với các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sư thoải mái cho phụ nữ, Thạch Thảo Papy’s- thương hiệu tã em bé được các bà mẹ tin dùng, Joycare-thương hiệu tã người già. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới nhất, cung cấp hiệu suất tối ưu và đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng. Trong nhiều năm chúng tôi vẫn luôn là thương hiệu được sự tín nhiệm và tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

3.Thương hiệu của chúng tôi:

- Ngành hàng chăm sóc phụ nữ:
Thạch Thảo Lisa
Băng Thạch Thảo có cánh
Băng Thạch Thảo không cánh 
Băng Thạch Thảo hàng ngày 
Băng Thạch Thảo ban đêm
Băng Thạch Thảo Mother dành cho phụ nữ sau khi sinh.
- Ngành hàng chăm sóc trẻ em:
Papy’s
Tã quần Papy’s
Papy’s trẻ sơ sinh.
- Ngành hàng chăm sóc người lớn tuổi:
Joy Care Tã Người Già
- Ngành hàng khăn ướt.
Khăn ướt gia đình.
4. Giá trị của công ty
 •  Tận tuỵ, trung thành và giữ cam kết là văn hoá kinh doanh.
Chúng tôi quan niệm sự tân tuỵ, trung thành và giữ cam kết trong doanh nghiệp và văn hoá, đạo đức, không chỉ riêng người quản lý mà toàn thể thành viên trong công ty phải gương mẫu thực hiện với thái độ tích cực và chịu trách nhiệm cho kết quả kinh doanh cuả công ty.
Chúng tôi coi trọng chữ tín, đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.
 • Trách nhiệm 
Luôn nhận và chịu trách nhiệm với công việc, với các mối quan hệ đồng nghiệp, trách nhiệm với khách hàng, các đối tác và các sản phẩm mà mình cung cấp.
 • Kết nối yêu thương
Công ty Hiếu Huyền tự hào vì xây dựng được văn hoá nội bộ vững chắc, giá trị yêu thương quan tâm như một gia đình được áp dụng xuyên suốt quá trình phát triển của công ty.
Con người là tài sản. Với chúng tôi nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá nhất của công ty. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần của mọi người.
Với đội ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh, lãnh đạo công ty thường xuyên tạo điều kiện tổ chức các hoạt động kết nối mọi người xích lại gần nhau hơn, giúp các thành viên cảm nhận được không khí ấm áp, thân tình dù ở trong hay ngoài giờ làm việc..
5. Nguyên tắc hoạt động của công ty
 • Sản xuất những sản phẩm tốt nhất có thể
 • Phục vụ khách hàng hết lòng để nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của họ.
 • Đối xử với nhân viên bằng sự tôn trọng và công bằng.
 • Mở rộng thị trường dựa theo nhu cầu về sản phẩm